Navitas NAVITAS VIET NAM Co.,Ltd.

NAVITAS VIET NAM Co.,Ltd.

ナビタス ベトナム

Các chi nhánh được thành lập tại Việt Nam và Thái Lan là trọng tâm chiến lược mở rộng toàn cầu của tập đoàn Navitas. Đối với thị trường ASEAN, nơi đang là điểm đến thu hút của các nhà đầu tư, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống máy kiểm tra chất lượng in ấn tại Nhật Bản, bao gồm tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo tận nơi, v.v. Chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống máy kiểm tra tự động này cho các cơ sở sản xuất nơi mà chi phí lao động đang tăng cao để tiết kiệm lao động.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều loại máy móc và thiết bị in công nghiệp, các vật liệu in liên quan như miếng silicone pad, mực in, khung lụa, bản kẽm… đồng thời hỗ trợ kỹ thuật. Với kinh nghiệm về công nghệ in ấn mà Navitas đã trau dồi trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm ra thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các yêu cầu cao của khách hàng khi in trên các sản phẩm có hình dạng phức tạp (mặt cong, mặt lồi) như máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, đồ gia dụng , phụ tùng ô tô, văn phòng phẩm, …

Tên công tyCÔNG TY TNHH NAVITAS VIỆT NAM
Địa chỉTầng 12A-04 tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại(+84) 274-3803 815 /16/17
FAX(+84) 274-3803 814
Thành lập01/11/2012
Người đại diệnKoji Kikuchi
Nội dung kinh doanh・ Bán hệ thống kiểm tra hình ảnh và hỗ trợ kỹ thuật
・ Bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho thiết bị in Navitas và các tài liệu liên quan
Thời gian làm việc・ Thứ Hai ~ thứ Sáu : 8:00 ~ 17:00

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
MÁY KIỂM TRA HÌNH ẢNH
naviLab-Lite
MÁY IN PAD / HOT STAMPING
VẬT TƯ TIÊU HAO
SILICONE PAD
CATALOG

Top